Bán máy hút mực tại Hải Phòng

00:24
BÁN MÁY HÚT BỤI MỰC ATRIX OMEGA SUPREME PLUS TẠI HẢI PHÒNG Liên hệ: 0981 669 996

Công Ty VIỆT SỐ HÓA  phân phối máy hút bụi mực Atrix OMGA SUPPEME Plus tại nhà ở Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước. Cung cấp dịch vụ ship và bảo hành tận nơi cho khách hàng trên cả nước


Giá: 5,950,000 VND (Giá bao gồm VAT)
Giá trước đây
6,150,000 VND Tiết kiệm 7%

Hiện nay tại Việt Nam nhu cầu in ấn và các dịch vụ về in ấn đều phát triển không ngừng. Do là một nước kinh tế đang phát triển nên việc tái sinh mực là điều thường thấy ở các doanh nghiệp vậy nên trong quá trình tái sinh lượng mực thải ra môi trường sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của văn phòng đó. Nhưng giờ đây giải pháp nằm ở Máy hút mực Atrix Omega Supreme Plus. Chiếc máy hút chân không với tính năng mạnh mẽ hút sạch các bụi mực nhỏ giúp đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng.

Máy hút mực Atrix Omega Supreme Plus được nhập khẩu từ Mỹ với cơ cấu hút chân không, hệ thống động cơ khỏe nhưng tiêu thụ ít năng lượng được chứa trong hộp kín có vách ngăn làm giảm tiếng ồn do máy tạo ra. Giờ đây những bụi mực thừa, mực thải hoặc đã đóng cặn vào thành hộp mực cũng đều được máy hút dễ dàng khiến việc vệ sinh hoàn hảo nhất có thể.
Máy hút mực Atrix Omega Supreme Plus có tính năng bảo vệ quá nhiệt. Khi nhiệt độ động cơ quá cao hoặc khoang chứa mực đã đầy máy sẽ dừng để giúp người dùng nhận biết và loại bỏ phần khoang chứa đã đầy trước khi sử dụng tiếp do đó khiến động cơ hoạt đồng bền bỉ và tăng tuôi thọ của máy.
Máy hút bụi mực Atrix Omega Supreme PlusMáy hút bụi mực Atrix Omega Supreme Plus
Phiên bản chuẩn của máy hút mực Atrix Omega Supreme Plus chuẩn bao gồm 1 hộp chứa dung lượng 3,8L, cổ ngỗng linh hoạt, đầu vòi làm sạch máy tính, làm sạch bàn phím, máy Fax,máy Photo và quan trọng nhất là ứng dụng hút bụi mực in. Ngoài những tính năng mạnh mẽ phục vụ việc vệ sinh in ấn thì máy có thể được sử dụng trích xuất muội than, bụi kim loại quý, phấn hoa, các chất màu sơn và các loại hạt tốt khác trong lĩnh vực như điện tử, y tế, người máy, ngân hàng, dược phẩm và các phòng dữ liệu.
Máy hút bụi mực Atrix Omega Supreme Plus
Nhờ cơ chế linh hoạt, máy hút công xuất khỏe, bộ lọc chân không giúp phân tách các phân tử hạt và ứng dụng đa dạng thì máy hút mực Atrix Omega Supreme Plus có lẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho một chiếc máy hút công nghiệm hiện nay. Máy sử dụng nguồn điện 220V. Hãy sử dụng chiếc máy này để góp phần bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của chúng ta, nâng cao hiệu suất lao động.
Share on Google Plus

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

sim so dep hai phong