Sửa máy in phun màu tại Hải Phòng

09:25
Máy in VIỆT SỐ HÓA cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà giá rẻ uy tín chất lượng, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Luôn làm việc nhanh chóng, tận tâm, có nhiều chi nhánh tại các quận huyện trên địa bàn Hải Phòng vì vậy sẽ có mặt nhanh nhất khi nhận được yêu cầu.
Chúng tối chuyên về dịch vụ sửa máy in mầu tại nhà, Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tất cả các loại máy in mầu như máy in phun ,Laser mầu canon, Epson ,brather ,fujxeroc….với đầy đủ các lỗi và các pan bệnh của máy
Sửa máy in màu tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa máy in phun màu tại Hải  Phòng với các lỗi như máy báo lỗi đèn đỏ ,kẹt cơ ,kẹt giấy ,không kéo giấy, tắc mực hoặc in sai mầu chúng tôi nhận sửa chữa tại nhà ,cơ quan và công ty .
Nếu máy in bị hư hỏng nhẹ thì quý khách có thể gọi điện đến công ty chúng tôi để được tư vấn và được giải đáp miễn phí
Khi quý khách mua máy in phun màu về mà in hết mực thì hãy gọi điện đến cho chúng tôi để được tư vấn về các phương án tốt nhất tiết kiệm nhất cho quý khách như máy hết mực mà máy không thể đổ mực được mà phải thay bộ mực chính hãng hoặc có thể lắp sang bộ dẫn mực ngoài .
Ưu điểm của bộ mực chính hãng là chất lượng hình ảnh sắc nét, bảo đảm chất lượng bản in
Nhược điểm khi lắp mực hãng ; giá cả đắt ,khi in không được nhiều nhanh hết mực với nhược điểm đó của máy in phun mầu mà các bạn cần sự hỗ trợ và tư vấn của chúng tôi để đưa ra những phương án tối ưu nhất đáp ứng được công việc của bạn .
Phương án khi chế,lắp bộ dẫn mực ngoài là : tiết kiệm được thời gian và chi phí mực in được rất nhiều bản in khoảng 7000-8000 bản in, bản in của bộ dẫn mực ngoài chỉ đáp ứng được 80% so với hộp mực chính hãng của máy như lúc bạn mới mua máy in về .
Chỉ cần 1 cuộc điện thoại cho chúng tôi thì bạn đã được tư vấn về dịch vụ miễn phí đáp ứng được như cầu công việc của bạn mà lại tiết kiệm được thời gian ,chí phí cho bạn một cách rất hiệu quả .
Chúng tôi nhận cung cấp mực in chính hãng ,mực in hàn quốc và mực in trung quốc với giá cạnh tranh và chất lượng nhất đảm bảo bản in sắc nét đáp ứng yêu cầu của công việc .
Nhận sửa chữa bảo trì các thiết bị ngành invà các thiết bị văn phòng cho nhà riêng cớ quan hay xí nghiệp phục vụ nhanh chóng không ngại đường xa ,dịch vụ chuyên nghiệp ,bảo hành tận nơi, giải pháp đồng bộ mang tính ổn định lâu dài .

 Một số sự cố thường gặp ở máy in của bạn cả về phần cứng, phần mềm.
- Bật nguồn máy không khởi động
Máy in không kết nối với máy tính
Máy có nguồn nhưng không in được
In bị kẹt giấy, báo lổi kẹt giấy jam paper
In bị lem đen, sọc ngang, sọc dọc
In không ra chữ
In ra có bóng chữ
In mờ, không rõ nét
In bị sai màu, thiếu màu sắc
Máy báo lổi Toner Empty/Prepare new cartridge/Toner Empty Replace Toner/Toner Exhausted
Máy không nhận driver
Máy in không ra đủ màu sắc hoặc sai màu. báo lỗi chip hoặc tràng bộ đếm... 
Thời Gian Làm Việc: Từ 8h00′ đến 20h00′ ( Kể cả CN và Ngày Lễ )
Để được tư vấn miễn phí Quý khách hàng vui lòng liên hệ 
Hotline: 0981669996
Share on Google Plus

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

sim so dep hai phong